Giỏ hàng

QUY MÔ BMC

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Máy Công Trình BMC Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp vật tư máy xúc ủi... trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ảnh công ty bán phụ tùng máy xúc
Ảnh công ty bán phụ tùng máy xúc

SẢN PHẨM BMC

BMC cung cấp hơn 100.000 mã danh điểm thuộc phụ tùng gầm, phụ tùng công tác, phụ tùng bơm, bánh răng, phụ tùng thuỷ lực, điện, phớt các loại, phục vụ cho tất cả các dòng máy. Sản phẩm của BMC đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác tin cậy đến từ: Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc…

Ảnh công ty bán phụ tùng máy xúc

DỊCH VỤ BMC

Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, BMC cung cấp chế độ bảo hành toàn diện, chính sách đổi trả, thay mới, sửa chữa miễn phí. Song song với đó là dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp và đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm.

Ảnh dịch vụ vận chuyển. Ảnh công ty bán phụ tùng máy xúc
Đội Ngũ nhân viên. Ảnh công ty bán phụ tùng máy xúc

CON NGƯỜI BMC

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên môn sâu rộng chính là giá trị tạo nên nền tảng của BMC. Với hơn 50 nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên ngành máy công trình, kế toán, xuất nhập khẩu, kho vận, BMC luôn đề cao tinh thần đoàn kết, không ngừng sáng tạo và học hỏi để đảm bảo hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Đội Ngũ nhân viên. Ảnh công ty bán phụ tùng máy xúc

Giải thưởng - chứng nhận

CEO Lã Tuấn Hoàng: công ty bán phụ tùng máy xúc

Ông Lã Tuấn Hoàng

Giám Đốc

“BMC hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, điều kiện, môi trường làm việc, đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất”.

CEO Lã Tuấn Hoàng: công ty bán phụ tùng máy xúc
CEO Trần Văn Phú: công ty bán phụ tùng máy xúc

Ông Trần Văn Phú

Phó Giám Đốc

“BMC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả và lợi ích kinh tế cao nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi. Nhiệt liệt chào đón quý khách hàng trong và ngoài nước đến hợp tác với chúng tôi để xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài và cùng phát triển.”

CEO Nguyễn Văn Việt: công ty bán phụ tùng máy xúc

Ông Nguyễn Văn Việt

Phó Giám Đốc

"BMC mang tới những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn định hướng theo nhu cầu của khách hàng, mong muốn hợp tác lâu dài cùng có lợi, cam kết các chính sách sau bán hàng tốt nhất . Mục tiêu là đưa BMC thành nhà cung cấp phụ tùng máy công trình hàng đầu tại thị trường Việt Nam."

CEO Nguyễn Văn Việt: công ty bán phụ tùng máy xúc
Facebook Instagram Youtube Zalo
0989881666