Giỏ hàng
BALDWIN-MỘT THƯƠNG HIỆU, MỘT CHẤT LƯỢNG

Tin tứcNgày: 18-03-2020 bởi: Đức Tám

BALDWIN-MỘT THƯƠNG HIỆU, MỘT CHẤT LƯỢNG

BALDWIN-MỘT THƯƠNG HIỆU, MỘT CHẤT LƯỢNG
Từ một sự khởi đầu nhỏ với ít hơn một chục nhân viên đến một doanh nghiệp toàn cầu với phân phối trên sáu châu lục, Baldwin Filters đã phát triển và thịnh vượng kể từ khi thành lập.

1936-1980, J.A. Baldwin là một trong những người đầu tiên nhận ra tầm quan trọng của việc cải thiện lọc điện thoại di động. Ông đã thiết kế một bộ lọc chất bôi trơn hộp mực và bắt đầu sản xuất ở Wisconsin vào năm 1936.

Đến năm 1952, Baldwin cần mở rộng để cho J.A. Công ty Sản xuất Baldwin để cạnh tranh cho các đơn đặt hàng lớn, nhưng không thể làm như vậy ở Wisconsin.

Vào thời điểm này, Kearney, Nebraska, đã có một sân bay nhàn rỗi với các hang động đã được sử dụng trong Thế chiến II làm cơ sở cho các máy bay B-29 lớn cất cánh cho Châu Âu.

Công ty chuyển đến Kearney năm 1953 để tận dụng vị trí trung tâm và phương tiện di chuyển. Một lần ở Kearney, Baldwin Filters bắt đầu hoạt động trong tòa nhà rộng 24.000 bộ vuông với chín nhân viên.

Vào cuối năm, Baldwin đã thuê 26 người và chiếm ba tòa nhà.Năm 1963, Baldwin mua 42 mẫu đất của Căn cứ Không quân Kearney trước đây và bắt đầu xây dựng. Ngay sau khi chuyển một phần hoạt động sang tòa nhà mới, một vụ hỏa hoạn đã phá huỷ nhà máy gốc và văn phòng công ty.

Cũng bị mất trong lửa là bản thiết kế của tất cả các bộ lọc và các máy được thiết kế để sản xuất chúng. Trong vòng 6 tháng, J.A. tái thiết các bản thiết kế cần thiết và trả lại công ty để sản xuất đầy đủ.

Giữa năm 1964 và năm 1981, nhà máy lọc Baldwin đã được mở rộng chín lần để đáp ứng sự mở rộng nhanh chóng.

1981 - Hiện tại
Vào đầu năm 1981, J.A. Baldwin bị đột qu and và đau tim, từ đó ông hồi phục đủ để trở lại để điều hành công ty. Tuy nhiên, vào cuối tháng 7, Baldwin thông báo công ty lọc đã được J.L. Clark Manufacturing Co. mua lại (nay là CLARCOR).

Năm 1989, Baldwin Filters mở rộng để bao gồm Baldwin Filters LTD tại Vương quốc Anh và Baldwin Filters NV ở Châu Âu.

Vào năm 1991, Bộ lọc của Baldwin đã mở rộng trở lại. Lần này với một nhà máy ở Gothenburg, Nebraska. Vào thời điểm này, Baldwin Filters Australia đã được đưa vào công ty.

Năm sau tại nhà máy Kearney, một trung tâm kỹ thuật trị giá hàng triệu đô la đã được bổ sung cho nghiên cứu, phát triển, đào tạo và thử nghiệm.

Năm 1994, Baldwin bổ sung một trung tâm sản xuất và phân phối tại Mexico, tiếp theo là một cơ sở sản xuất ở Duy Phường, Trung Quốc vào năm 1995.

Cũng trong năm 1995, Baldwin Filters đã mua Bộ lọc Cao cấp Hastings, bao gồm việc bổ sung một khu sản xuất thứ ba ở Mỹ, tại Yankton, Nam Dakota. Năm 1996, Baldwin Filters Nam Phi được thành lập.

Một trung tâm phân phối tự động tiên tiến đã được bổ sung vào nhà máy Kearney vào năm 1999. Hệ thống Quản lý Kho hàng sử dụng nhãn đánh dấu mã vạch và máy quét tần số vô tuyến để di chuyển tất cả sản phẩm trên toàn bộ cơ sở 110.000 foot vuông.

Năm 2007, một cơ sở sản xuất đã được mua ở Casablanca, Morocco, và trở thành Baldwin Filters Morocco.

Năm 2016, công ty đã xây dựng một trung tâm phân phối tự động tân tiến để xử lý nhu cầu ngày càng tăng về Bộ lọc của Baldwin.

Blog

Facebook Instagram Youtube Zalo
0989881666